ĐỀN PANEL TẤM LỚN ĐƯỢC LẮP ĐẶT NHƯ THẾ NÀO?

ĐÈN LED PANEL LÀ LOẠI ĐÈN GÌ?

Đèn LED Panel là loại đèn LED có thiết kế dạng tấm lớn (khổ lớn), mỏng. Được sử dụng lắp đặt âm trần, nổi trần hoặc thả trần. Ưu điểm là hiệu suất sáng cao, tiết kiệm điện. Với ưu điểm và kiểu dáng thiết kế như trên, đèn LED Panel là sự thay thế hoàn hảo cho các loại máng đèn huỳnh quang truyền thống. Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, việc tối ưu hóa không gian sống và làm việc trong các công ty đã trở thành một yếu tố quan trọng. Trong xu hướng này, việc lắp đặt đèn LED Panel Tấm đã nhanh chóng chiếm vị trí quan trọng trong việc cải thiện không gian sống và làm việc và tăng hiệu quả kinh tế.

Cấu tạo của đèn LED panel.

  • Chip LED: là bộ phận quan trọng nhất của đèn. Đây là bộ phận cung cấp nguồn sáng cho đèn. Với đèn LED Panel của Rạng Đông, chip LED Samsung có độ suy giảm quang chậm và hiệu suất sáng cao. Giúp đèn cung cấp lượng ánh sáng hoàn hảo và tuổi thọ đèn cao hơn các loại đèn truyền thống.
  • Nguồn/Driver: Được tách rời ra với thân vỏ của sản phẩm. Dễ dàng trong việc tháo lắp và thay thế. Với đèn LED Panel Rạng Đông, Driver được thiết kế và thử nghiệm trong các điều kiện khắc nghiệt. Đồng thời sử dụng các linh kiện, tụ hoá, IC có chất lượng cao. Đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đến với người dùng.
  • Thân vỏ gồm 4 thành phần chính: Khung viền (kim loại), Tấm tán quang, tấm dẫn sáng, tấm đáy. Chip LED sẽ được bố trí nằm 2 bên của tấm dẫn sáng.

Đèn led panel tấm có kích thước 

Đèn led panel tấm là chọn lựa thông minh khi lắp đặt chiếu sáng ở những không gian rộng lớn, ngoài ra mẫu đèn này có kích thước phù hợp dùng để lắp đặt thay thế các loại máng đèn truyền thống, giúp tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

Trước đây với những không gian rộng như văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện thường sử dụng loại máng âm trần, tuy nhiên máng âm trần sử dụng bóng huỳnh quang rất dễ hư hỏng, hơn nữa máng âm trần lắp đặt độ thẩm mỹ không cao bằng khi sử dụng đèn panel tấm.

Sử dụng đèn led panel tấm vừa mang lại hiệu quả kinh tế, vừa đạt giá trị cao về thẩm mỹ mà chúng còn đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng. Dưới đây là các loại đèn led panel tấm phổ biến nhất về kích thước.

  • Đèn led panel vuông:  kích thước 300×300, 600×600
  • Đèn led panel chữ nhật: kích thước 300×600, 300×1200, 600×1200

Tùy vào không gian lắp đặt và chiều cao trần, quý khách hàng sẽ chọn 1 trong 5 mẫu đèn panel trên nhằm mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và vừa đảm bảo độ sáng cho không gian lắp đặt.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT ĐÈN LED PANEL TẤM LỚN.

Đối với dòng Panel khổ lớn, khách hàng sẽ có 3 lựa chọn lắp đặt là: lắp âm trần (với hệ trần thạch cao) và lắp nổi trần hoặc thả trần (với hệ trần bê tông). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho từng dòng:

  • Lắp đặt âm trần

Bước 1: Tháo vít để bắt tai gài lò xo

Bước 2: Gài tai treo đèn vào đèn và bắt vít cố định lẫy lò xo vào tai gài

Bước 3: Sau khi lắp đủ 4 tai gài lò xo, thao tác lắp lên trần tương tự như lắp đèn Downlight

  • Lắp đặt nổi trần

Bước 1: Lắp khung đỡ Panel lên trần

Bước 2: Đặt đèn Panel vào trong khung đỡ

Bước 3: Cấp nguồn cho Panel

Bước 4: Lắp thanh chắn của khung đỡ và bật điện kiểm tra

  • Lắp đặt thả trần

Bước 1: Bắt 4 tấm treo cáp lên trần

Bước 2: Sử dụng dây cáp lúa luồn vào 2 đai treo để treo đèn

Bước 3: Luồn 1 đầu dây còn lại lên tai treo đèn và dùng khoá cáp

Bước 4: Sau khi treo đèn dùng vít điều chỉnh khoá cáp để cân chỉnh mức thăng bằng của đèn

Khách hàng lưu ý: Để được mua hàng chính hãng, và được tư vấn kịp thời. Xin vui lòng liên hệ với ĐÈN LED VPLIGHTING, để có được sự phục vụ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *