VP Led Lighting, Nhà sản xuất và phân phối đèn led uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay đang là thời điểm bùng nổ thị trường đèn Led chiếu sáng tại Việt Nam, các sản phẩm đèn led chiếu sáng đã và đang tràn ngập thị trường với chất lượng và giá cả khác nhau không thể kiểm soát được.

Thực trạng thị trường đèn led chiếu sáng hiện nay là các doanh nghiệp, các cửa hàng đang bán ồ ạt các sản phẩm đèn tuýp led, đèn led âm trần, đèn rọi ray, đèn downlight âm trần, đèn pha led … với mẫu mã đa dạng, giá cả khác nhau, còn chất lượng thì không thể kiểm soát được. với chiến lược hớt váng, làm ăn chộp giật, đánh nhanh rút gọn các công ty đã ồ ạt bán đèn led ra ngoài thị trường để rồi khi người tiêu dùng lắp đặt nên sử dụng sau một thời gian ngắn mà đèn đã bị hỏng và không biết kêu ai, và hơn nữa người tiêu dùng đặc biệt khó chịu khi phải tháo mang đèn đi bảo hành việc này thực sự là mất công, mất thời gian, mất niềm tin ở người sử dụng.

Do vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, bán hàng chất lượng.

Các sản phẩm đèn led ở Công ty Cổ phần thương mại VP Led  đều là đèn led chất lượng cao ,được các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, tuổi thọ, hay độ an toàn khi sử dụng của đèn led. Rồi mới đưa ra thị trường, đến các đại lý và đưa đến tận tay người sử dụng.
Với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao, lịch sự, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến với VP Led Lighting.

Chúng tôi còn hỗ trợ chuyển hàng đến tận tay cho khách hàng một cách nhanh nhất.
Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi để nhận được phục vụ tốt nhất, mua được sản phẩm chất lượng cao, với giá thành rẻ nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *